THIẾT KẾ TRANG SỨC THEO YÊU CẦU

BẢNG GIÁ MOISSANITE MỚI NHẤT

Bảng giá Moissanite cập nhật nhanh nhạy, kịp thời và chính xác nhất để khách hàng tham khảo và lựa chọn kích cỡ đá phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hãy cùng ALANA cập nhật chính xác thông tin của giá các loại Moissanite trong bảng dưới đây.

Bảng giá Moissanite 2021

Nhiều quý khách thường thắc mắc Moissanite giá bao nhiêu tiền, có mắc không? ALANA xin được gửi đến quý khách hàng bảng giá Moissanite giá cực tốt hiện nay được cập nhật nhanh nhất và sẽ được cập nhật thường xuyên dưới đây:

 

So sánh giá Moissanite và kim cương tự nhiên

Kim cương tự nhiên trong thực tế là loại đá quý đắt và có giá trị cao bậc nhất. Trên thị trường  giá của một viên kim cương cỡ 0.25 carat (5mm) là 43.000.000 đồng. Đây là một viên với kích cỡ trung bình, thường được dùng nhiều trong các sản phẩm trang sức và đồ trang trí cho phái đẹp.

Nếu nhìn vào con số ở mức cận tối thiểu này, thì mức giá của kim cương tự nhiên sẽ hơn khoảng 35 – 40 lần so với Moissanite. Sự dao động phụ thuộc vào kích cỡ và kiểu cắt thường được sử dụng trong quá trình chế tác. Và để biết thêm chi tiết về các kiểu cắt, hãy tham khảo phần mục dưới đây.

 

Những kiểu giác cắt Moissanite thường thấy

  • Dạng Round

Round là kiểu hình tròn, đây là kiểu cắt kinh điển, đem đến khả năng hiển thị kiểu ánh lửa tốt nhất, thuận tiện cho việc chế tác và tạo hình, đây cũng là lựa chọn an toàn nhất trong việc tạo hình.

 

                                                Moissanite giác cắt ROUND

  • Dạng Emerald

Sự khác biệt và tạo nên ấn tượng của kiểu cắt emerald là cấu trúc xếp tầng của nó nhằm tạo thành một hình khối có mặt được cắt theo hình chữ nhật. Điều này giúp cho việc hiển thị độ tinh khiết của viên Moissanite được trọn vẹn hơn bao giờ hết.

                            Moissanite giác cắt EMERALD

  • Dạng Asscher

Asscher là một kiểu cắt tương đồng như Emerald, nhưng khác là hình dáng của nó là hình vuông.

 

                                     Moissanite giác cắt ASSCHER

  • Dạng Marquise

Kiểu cắt Marquise cho viên Moissanite chính là hình hạt thóc, điều này giúp tăng tối đa trọng lượng của viên Moissanite và tạo cảm giác rằng viên Moissanite trông lớn hơn rất nhiều.

                                                Moissanite giác cắt MARQUISE

  • Dạng Oval

Oval là kiểu cắt cắt phát triển từ kiểu cắt hình tròn, chính xác nó tạo nên một hình thoi cho viên Moissanite.

 

                                     Moissanite giác cắt OVAL

  • Dạng Radiant

Radiant tạo nên hình vuông hoặc chữ nhẫn cho viên Moissanite nhưng các góc không nhọn như Princess.